Body Treatments and Massage

Tại Salon chúng tôi một loạt các phương pháp điều trị cơ thể và xoa bóp có sẵn. Từ các đầu ngón chân của mình vào đỉnh đầu của bạn, chúng tôi có một điều trị cho phù hợp với tất cả mọi người.

Tại sao không thưởng thức chính mình trong một chút thư giãn và nuông chiều mất một thời gian ra khỏi những căng thẳng của cuộc sống hiện đại.

 

 

Swedish Massage/ Massage Thụy Điển

Một trong những loại phổ biến nhất của massage, Massage Thụy Điển được sử dụng chủ yếu để làm giảm co thắt cơ bắp và đau, cải thiện lưu thông máu và giải độc bằng cách tăng tốc độ các tế bào trong cơ thể loại bỏ chất thải của họ. Đây là loại massage cũng để lại cho bạn một cảm giác bao la của sự hài lòng thư giãn.

Full body - ladies only/ Toàn thân - nữ chỉ

Full body - ladies only/ Toàn thân - nữ chỉ

Back/Shoulder/Head/ Trở lại / vai / đầu

Back/Shoulder/ Trở lại / Vai

 

Vitality Package/ Sức sống trọn gói

 

 

 

 

1 hour 15 minutes - 580K

1 hour - 480K

45 minutes - 380K

45 minutes - 280K

 

3 ½ giờ của tổng số niềm đam mê, trong đó có một toa thuốc cá nhân Dermalogica mặt, sang trọng làm móng tay và móng chân kết hợp các loại kem hương liệu găng tay được làm nóng booties, và kết thúc với một massage nửa giờ (tiền gửi yêu cầu).

Vitality Package For Men/ Sức sống trọn gói cho nam giới

 

 

3 hours 30 minutes - 780K

Hãy đến và thư giãn trong 2 tiếng rưỡi với một móng tay tiêu chuẩn, bao gồm cả tay thư giãn mát xa, một toa thuốc cá nhân Dermalogica mặt và Thụy Điển trở lại, vai đầu massage để kết thúc (tiền gửi yêu cầu).

 

Back Cleanse/ trở lại Cleanse

 

2 hours 30 minutes - 640K

Tổng sạch cho phía sau, kết hợp tẩy da chết chuyên nghiệp Dermalogica sử dụng sản phẩm trị liệu cơ thể. Toàn bộ khu vực sau đó được hấp và khai thác được theo sau bởi một mặt nạ dưỡng ẩm thư giãn và sang trọng.

 

Body Scub/ cơ thể Scub

 

 

45 minutes - 480K

Một cái đầu hoàn chỉnh để tiếp thêm sinh lực chà chân, sử dụng cơ thể trị liệu chuyên nghiệp phạm vi của Dermalogica, bong ra bất kỳ khô, các tế bào da thô, tiếp theo là một ứng dụng của kem cơ thể ultrarich. 30 minutes - 410