Dermalogica

Dermalogica hệ thống chăm sóc da được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu da quốc tế.

Được biết đến trên toàn thế giới như là "sự lựa chọn các chuyên gia," Dermalogica được thành lập trên niềm tin rằng chăm sóc da tốt không phải là nuông chiều, sang trọng ... nhiều hơn bất kỳ đánh răng hoặc rửa tóc của bạn ?

Trong nhiều năm, công thức của Dermalogica đã đi tiên phong trong các tiêu chuẩn mới cho hiệu suất sản phẩm. Chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất có sẵn, tất cả các sản phẩm Dermalogica không chứa dầu khoáng occlosive hoặc lanolin, và do đó không chặn các lỗ chân lông và gây ra mụn đầu đen hoặc điểm. Chúng cũng chứa không có màu sắc kích thích nhân tạo hoặc hương thơm, không SD khô rượu.

                                                             

Dermalogica facial

Chuyên gia phân tích. Kết quả mục tiêu. Dermalogica mặt bản đồ cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào sức khỏe làn da của bạn. Một cách tiếp cận thực sự mang tính cách mạng để điều trị da, được phát triển bởi Viện nghiên cứu da quốc tế dành riêng cho Dermalogica. Các tiến bộ mới nhất trong phân tích da cung cấp cho bạn một điều trị được thiết kế đặc biệt để giải quyết các mối quan tâm da cá nhân của bạn.

1 Hour Facial Treatment/ 1 Giờ mặt điều trị                                                                                                                                                              200K - 280K

1 Hour 15 minutes Facial Treatment/ 1 Giờ 15 phút mặt điều trị                                                                                                                                 200K - 350K