Nhận xét khách hàng

Chào buổi sáng The Kh Salon, Tôi chỉ muốn dành thời gian để cung cấp cho bạn một số thông tin phản hồi trên chân của tôi. Tôi chỉ có thể nói những gì một công việc tuyệt vời thekhsalon đã làm tuần trước. Tôi cảm thấy rất thoải mái trái và chân tôi nhìn cảm thấy tuyệt vờithekhsalon đã làm hết sức mình để làm cho tôi cảm thấy như ở nhà. Các bạn là một tín dụng cho cả công ty của bạn. Tôi sẽ trở lại đó là tất cả những gì đặt xuống sau một tuần làm việc, để rung cảm tuyệt vời công việc tuyệt vời các bạn đã làm. một tuần tuyệt vời!

Kính thư
Khách hàng Ms Hải

 "Tôi thấy hoàn hảo với tóc nối công nghệ hightech của tôi, Cảm ơn các bạn tại thekhsalon". Ms. Phương
 
 Hi tất cả các bạn tại The KH Salon,

Nhờ một lần nữa cho các kiểu tóc tuyệt vời bạn đã cho tôi cho theo chủ đề bên Xmas 1920 của tôi. Tất cả mọi người nhận xét về tôi nghĩ rằng nó có thể làm hài lòng bạn biết rằng trong một đội ngũ 300 người, tôi giành được giải thưởng dành cho cá nhân mặc đẹp nhất! Tôi rất chắc chắn rằng một phần lớn trong đó là xuống tóc! Tôi có kèm theo một bức ảnh để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì tôi trông giống như trong những bộ trang phục đầy đủ.

Cảm ơn một lần nữa!
 
 Hi các bạn tại The KH Salon,

Có nghĩa là để tin nhắn để nói rằng các bạn cắt và tạo kiểu tóc của tôi thực sự độc đáo trong (ngày 30 tháng 11) - xin gửi lời cảm ơn của tôi với các bạn ấy tại thekhsalon, tôi đã thực sự hài lòng.

Lời chúc tốt nhất, Ms. Vân Anh
 
 Xin chào,

Tôi đang viết thư này để thể hiện cho bạn về lòng biết ơn đối với các dịch vụ tôi nhận được tại thekhsalon của bạn. Tôi trước đây đã có một kinh nghiệm khủng khiếp với móng chân trong quá khứ nhưng tôi rất cần một thực hiện, vì vậy tất cả các ngày cuối tuần tôi đã tìm kiếm trực tuyến cho một trong những quyền để đi đến. Tôi đã xem qua thekhsalon của bạn trên Google đọc những nhận xét tôi rất hài lòng với nó vì vậy tôi gọi điện thoại để hỏi về móng chân. Một phụ nữ trực điện thoại nhận cuộc gọi rất tử tế và lịch sự nói với tôi tất cả các dịch vụ hiện có các cuộc hẹn.

Tôi đến Salon cho 2:00 và được cho biết tôi có thể trở lại trong một giờ và có một cuộc hẹn! Đây là lý do lớn bởi vì tôi đã không đặt bất kỳ cuộc hẹn vì tôi không chắc chắn nếu tôi có thể lấy hẹntrên hôm thứ hai. Đây là kinh nghiệm tuyệt vời đầu tiên của tôi với Salon! Dịch vụ rất nhanh chóng và linh hoạt bên trong ! Khi tôi quay trở lại tôi đã không chờ đợi xung quanh lâu trước khi đến và vui vẻ đưa tôi qua. Thân thiện và phong cách Salon đáng kể. Trong suốt toàn bộ thời gian đó các bạn phục vụ rất chu đáo đã hỏi tôi có muốn dùng trà hay cà phê, Các bạn ấy rất nhẹ nhàng. Làm tôi cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình. Tôi không thể diễn tả đủ mức độ hài lòng của tôi với Salon . Như tôi đã chờ đợi cho dịch vụ móng tay của tôi để đánh bóng khô, một số nhân viên đi đến bằng cách mỉm cười và nhận ra tôi, tôi cảm thấy rất hoan nghênh!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quá chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm móng chân của tôi một niềm vui như vậy. Tôi sẽ trở lại một lần nữa. Cảm ơn bạn rất nhiều lần nữa.

Khách Hàng Ms. Trang